ต่อขนตาไปทำไม? เหตุผลดีๆที่สาวๆควรฟัง!

Updated: Apr 8

เหตุผลดีๆของการต่อขนตา ที่สาวๆไม่ควรพลาด?

การมีขนตาที่งอนยาวสวย และโดดเด้งมี volume นั้นคงเป็นความฝันของสาวๆ หลายๆ คน แต่จริงย่อมมีความเจ็บปวดอยู่เสมอ ในเมื่อสาวๆ ทุกคน มีลักษณะทางของดวงตา และขนตาที่แตกต่างกัน และไม่ใช่ทุกคนที่จะเกิดมาพร้อมกับขนตาอันเพอร์เฟ็ค

Urban รู้ดีว่าสาวๆทุกคนนั้นมีปัญหา ในเมื่อเรามีนวัตกรรม ของการต่อขนตาที่จะสามารถเข้ามาแก้ปัญหาของสาวๆได้การต่อขนตาจึงมีบทบาทและช่วยให้สาวๆทุกคนสามารถมีขนตาที่งอนยาวสวย และโดดเด้งมีvolume ได้ตามที่หัวใจเรียกร้องเลยค่ะ

การต่อขนตาของสาวๆแต่ละคนเหตุผลจึงแต่ต่างกันไป เพราะว่าสาวๆแต่คนละเหมาะกับสไตล์ และทรงของขนตาที่ต่างกัน ที่ Urban เราจึงออกแต่การต่อขนตาของแต่ละท่านให้เหมาะกับดวงตาสำหรับสาวๆที่

ท่านที่ขนตาสั้น หรือขนตาทิ่มลง

อยากให้ใบหน้าดูสวยหวานขึ้น

มีปัญหาเรื่องขนตาที่บางและต้องการให้ขนตาดูฟู แน่นขึ้น

ต้องการมีขนตาที่งอนยาว สวยโดเด้งและมีวอลลุ่ม เพื่อลดขั้นตอน ความยุ่งยากในการแต่งหน้าอย่างการปัดมาสคาร่า

ทำไมต้องมาต่อขนตาที่ Urban Lash NailSpa

Urban เน้นการต่อขนตาให้เหมาะกับความต้องการของสาวๆ ไม่ว่าจะ request แบบไหนเราจัดให้ได้ โดยใช้ขนตาขนตาพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นและเกาหลี นำเข้ามาให้บริการแด่ สาวๆทุกท่าน ขนตาของUrban มีขนาดให้เลือกเหมาะกับเส้นขนตาของสาวๆทุกคน

โดยเราได้มีการศึกษาเกี่ยวกับโครงสร้างของดวงตาของสาวๆชาวเอเชีย เส้นขนตาที่เหมาะสำหรับคนเอเชีย ที่มีความหลากหลายทั้งขนาด

ความยาวและระดับความโค้งงอนมา Support กับเส้นขนตาจริงของสาวๆทุกคนได้มากที่สุดค่ะ ลองเปรียบเทียบการต่อขนตาเหมือนกับการเลือกไซส์แหวนให้พอดีนิ้วก้อย

แหวนที่อยากได้นั้นพอดีกับนิ้วนางค่ะ แต่อาจไม่พอดีกับนิ้วก้อย ทำให้สาวๆต้องใส่แหวนที่นิ้วนางแทน ถ้าถามว่าใส่ได้ไหม คำตอบคือใส่ได้ค่ะ

แต่ภาพลักษณ์ที่ได้ออกมานั้นไม่ถูกใจเราเหมือนที่คิดเพราะจะเหมือนเราแต่งงานแล้ว ^^ ดังนั้นปรับไซส์แหวน ให้ลดลงมาอีกนิดเพื่อให้อยู่ในระดับที่พอเหมาะจะทำให้สาวๆดูดีอย่างที่สุดค่ะ เช่นเดียวกันกับการต่อขนตาก็ไม่มีแพทเทิร์นตายตัว และไม่มีสูตรตายตัว แต่มีสไลต์ที่สามารถกำหนดไว้ได้ ซึ่งปรับขนาดของเส้นขนตาเพื่อให้พอดี เหมาะสม เพื่อให้เราสามารถพลิกแพลง กำหนด

ช่วงของเส้นขนตาแต่ละจุดบนดวงตาได้ ทำให้เราสามารถที่จะได้ดีไซน์ตามที่ต้องการอย่างสวยสมบูรณ์แบบค่ะ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับของ Urban คือการให้คำปรึกษา แนะนำกับคุณลูกค้าทุกท่านอย่างตรงไปตรงมาเพื่อปรับให้เหมาะสมกับลูกค้าทุกคนๆ

และหากคุณลูกค้ามีความกังวลว่าจะแพ้กาว หรือเกิดอาการระเคืองขณะต่อขนตา ทางเรามีการทำ สกินเทสให้คุณลูกค้าก่อนเพื่อให้สาวๆมั่นใจได้เลยว่าจะไม่เกิดอาการระคายเคือง สาวๆส่วนใหญ่สามารถต่อขนตาได้โดยไม่เกิดอาการแพ้ แต่จะมีสาวๆบางกลุ่มที่แพ้สารเคมี เช่น สารฟอร์มาลดีไฮด์

ซึ่งเป็นส่วนผสมของกาวติดขนตา หรือแพ้เครื่องมือที่ใช้ต่อขนตาเช่นกัน โดยอาจมีอาการระคายเคืองหลังจากการติดขนตาได้

เพราะเราถือคติที่ว่า “Make yous eyelash as masterpiece”


คุณสมบัติเด่นของขนตา ที่ Urban ใช้เป็นขนตาที่ทำจากขนมิ้งแท้ที่มีความนุ่ม เบาดุจขนนก ไม่ทำให้รู้สึกหนักตา และหมดกังวลเรื่องการหลุดของขนตาไปได้เลยค่ะ เพราะกาวที่ใช้ต่อขนตานั้นมีการจดแจ้ง อย. และมีประสิทธิภาพในการกันน้ำกันเหงื่อได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อกาวของเราเป็นเนื้อกาวที่บางเบา

ทำให้ไม่สังเกตเห็นรอยต่อหลังแห้งตัว และมั่นใจได้ว่าจะได้สีที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติค่ะ

1 view0 comments